ĐẦU KÉO MIỀN NAM

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐẦU KÉO HOÀNG HUY – ĐẠI LÝ 3S DUY NHẤT TẠI MIỀN NAM

 

Công ty TNHH Ô Tô Đầu Kéo Miền Nam (Đầu Kéo Miền Nam) – Phân Phối Chính Thức Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy International – Đại lý 3S Duy Nhất Tại Miền Nam.

Đầu Kéo Miền Nam chuyên phân phối các dòng xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International: xe đầu kéo mỹ 0 giường, 1 giường, 2 giường, động cơ maxxforce N13, động cơ cummins.
Với sự quan tâm của Quý khách hàng trên toàn quốc và đặc biệt tại thị trường Miền Nam, Đầu Kéo Miền Nam được Quý khách hàng đánh giá cao và thực sự tín nhiệm về chất lượng sản phẩm tin cậy, nhân viên tư vấn bán hàng và bảo hành chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn và các gói hỗ trợ tài chính thuận tiện và nhanh chóng.

Đáp lại sự tin tưởng từ quý khách hàng, Đầu Kéo Miền Nam luôn tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ cốt lõi như sau:


1. Sản phẩm chất lượng – dịch vụ nhanh chóng

  •  Là Showroom 3S đạt chuẩn Hoàng Huy International nên các sản phẩm Đầu kéo Mỹ Hoàng Huy tại Đầu Kéo Miền Nam luôn được ưu tiên với chất lượng tốt nhất về động cơ, khung gầm, nội thất, ngoại thất. Hệ thống xử lí khí thải được thực hiện điều chỉnh cho phù hợp với quy định của Việt Nam bằng hệ thống chuyên dụng từ International.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho Quý khách hàng các giải pháp về vận tải, hỗ trợ tài chính qua các hình thức mua Trả góp ngân hàng và Cho thuê tài chính. Cam kết với mức hỗ trợ lên đến 90%
  • Cung cấp các sản phẩm Sơ mi rơ moóc từ các hãng nổi tiếng: Tân Thanh, CIMC, Doosung, Thaco, Asian… với đầy đủ chủng loại như: Moóc Xương – sàn – thùng – cổ cò – ben, xitec…

2. Dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng chính hãng Hoàng Huy ( Service):

Là hệ thống showroom 3S đầu tiên tại khu vực phía Nam của Hoàng Huy International. Công ty Đầu Kéo Miền Nam cam kết cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất với những ưu điểm sau:

  • Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng với các xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International với đội ngũ Kỹ thuật viên và kỹ sư tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các gói bảo trì, sửa chữa… với chi phí hợp lý, tiết kiệm và giúp khách giảm được chi phí đáng kể cho các khoản đầu tư khác trong kinh doanh.
  • Xưởng sửa chữa trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị hiện đại phục vụ công việc, đặc biệt có máy test lỗi hệ thống chính hãng International.
  • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp nâng cao được chất lượng dịch vụ cũng như thương hiệu của doanh nghiệp
  • Ngoài quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng xe sau khi sửa chữa là vô cùng quan trọng. Điều này luôn được chúng tôi cam kết và bảo đảm tối đa cho khách hàng. Đây cũng chính là thế mạnh trong dịch vụ của Đầu Kéo Miền Nam được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
  • Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm thực tế, hiểu rõ về xe đầu kéo vì thế có khắc phục mọi vấn đề hư hỏng một cách tốt nhất. Đồng thời, trong quá trình sửa chữa tư vấn, hướng dẫn khách một số kinh nghiệm để sử dụng xe an toàn hơn.

3. Phụ tùng chính hãng Hoàng Huy International (Spare Parts):

Đầu Kéo Miền Nam có cửa hàng bán lẻ phụ tùng tại Showroom luôn cung cấp đầy đủ các phụ tùng phục vụ bảo dưỡng bảo trị đáp ứng nhanh công tác bảo dưỡng và sửa chữa.
Chúng tôi, Công ty TNHH Ô Tô Đầu Kéo Miền Nam luôn cố gắng trở thành một người bạn đồng hành, tin cậy với các khách hàng và là đối tác chiến lược uy tín của các nhà đầu tư, nhà máy sản xuất, các thương hiệu xe và các nhà phân phối.

ĐẦU KÉO MIỀN NAM
☎️ Liên hệ: 0876 678 878
☎ Zalo: 0876 678 878
🌏 Website: https://daukeomiennam.com/

FANPAGE: ĐẦU KÉO MIỀN NAM
🏠 Địa chỉ: 627 Quốc lộ 13, Kp. Bình Đức 2, P. Bình Hoà, Tx. Thuận An, Bình Dương